Ức Gà Phi Lê Đông Lạnh 1kg - Boneless Chicken Breast

Giá : 110,000đ

120,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 1698

Quy cách: 1kg

Xuất xứ: Brazil

HSD: 6 tháng

Ức gà phi lê thịt mềm, không xương là bộ phận nằm ngay phần ức đã được pha lóc xương và da riêng biệt chỉ còn phần thịt nạc. Ức gà phi lê  là bộ phận chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được lựa chọn sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau

Số lượng :

Ức gà phi lê thịt mềm, không xương là bộ phận nằm ngay phần ức đã được pha lóc xương và da riêng biệt chỉ còn phần thịt nạc. Ức gà phi lê  là bộ phận chứa nhiều chất dinh dưỡng nên được lựa chọn sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau.

 

1. Giới thiệu về ức gà phile Ức gà là phần thịt lớn chiếm gần 50% trọng lượng. Ức gà được tách hẳn ra từ phần xương và da nên được gọi theo cách khác là file ức gà không da cũng như cái tên của nó ức là là loại thực phẩm không có xương và da toàn bộ là thịt.

 Ức gà là thực phầm phổ biển trên thị trường chúng ta có thể mua bất cứ nơi nào như siêu thị, chợ, cửa hàng…

 

Tuy nhiên tại Thịt ngon nhập khẩu thì việc giết mổ dựa trên kỹ thuật hiện đại, quá trình thực hiện khép kín chính vì vậy ức gà file luôn giữ được độ tươi ngon, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Các sản phẩm gà được phân chia và chọn lọc kỹ lưỡng việc lấy thịt ức gà file được thực hiện trong ngày nên thịt luôn tươi đảm bảo hàng mới không sợ bị hết hạn. Quy mô giết mổ số lượng lớn giảm được tối thiếu chi phí

 

2. Những lợi ích của  ức gà phi lê Ức gà file là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng được rất nhiều dân Gymer chọn lựa là nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho cơ bắp phát triển nhanh. Đặc biệt ức gà không chứa hoá chất, chất bảo quản độc hại. Ngoài ra ức gà là món ăn không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng.

 

 Ức gà phile là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng
 Ức gà phile là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng

 

 

Ức gà cung cấp rất nhiều phốt pho cho xương và răng khỏe mạnh. Cung cấp B3 hàng ngày cho bạn giúp giảm mệt mỏi và stress.

 

Sản Phẩm Đã Xem