Nách Cánh Gà (Cánh Tỏi) - Chicken Primewing - 1 Kg

Giá : 78,000đ

99,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 980

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc

XX: BaLan, Hà Lan, Úc, Mỹ, Nga, Đức, Pháp....

Phí vận chuyển xem tại đây

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: Cá, Bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Đức, Tây Ban Nha, Balan, Pháp,... chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Cánh tỏi hay được gọi là cánh nách gà, nó là phần nối liền giữa cánh gà và thân gà, phần được được đành giá là nhiều thịt ít xương nhất của cánh gà, khi được chế biến lên thịt rất mềm và ngọt, không bị khô sạm như phần chóp cánh.

 

Hiện nay cánh tỏi đang được Shop bán với giá là 96k/kg, 1kg giao động trên dưới 20 cái, rất ít nhà cung cấp phần cánh này riêng mà đa số đều là cánh nguyên ba khúc, nên nếu bạn có như cầu chỉ sử dụng riêng phần này thôi thì hãy liên lạc ngày với chúng tôi nhé.

 

Cánh tỏi được đóng bịch nữa kg hút chân không vừa đảm bảo ATVSTP vừa dễ dàng bảo quản và chế biến.

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện.

 

Nếu bạn là người của tỉnh khác, có nhu cầu mua khối lương lớn hoặc cần biết nhiều thông tin hơn liên hệ HOTLINE:

 

Bán lẻ: 091.876.9998( ZALO)


Bán sỉ: 093.193.6699( Zalo, viber)

 

Fanpage: Quốc Thịnh Foods

 

WEB: quocthinhfoods.com

 

Sản Phẩm Đã Xem