GIỚI THIỆU QUOC THINH FOODS

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thực phẩm đông lạnh, công ty Quốc Thịnh chúng tôi chuyên nhập các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: Bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Đức, Tây Ban Nha, Balan, Pháp, Hà Lan, Úc và Newzealand. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 


 

SỨ MỆNH QUOC THINH FOODS

 

Với sứ mệnh mang tên "Thịt Nhập Khẩu Cho Mọi Nhà", Quoc Thinh Foods luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mục tiêu cung cấp sản phẩm thịt ngon nhưng vẫn đặt sức khỏe quý khách lên hàng đầu.

 


 

Quoc Thinh Foods luôn quan niệm một điều: "Cuộc sống thật sự ý nghĩa khi mang giá trị tốt nhất đến cho người khác ". Để khách hàng hài lòng là động lực lớn nhất đối với Quoc Thinh Foods. Vì vậy sản phẩm của Quoc Thinh Foods là sản phẩm sạch, không chất bảo quảnCó nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quoc Thinh Foods mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon và chất lượng nhất.

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Quoc Thinh Foods luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

 


 

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh

Địa chỉ: 152/15H Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

(Làm việc sáng 7h30p - 11h30p, chiều từ 13h - 17h, từ thứ 2 đến thứ 7)

Website: www.quocthinhfoods.com

Fanpage: Quoc Thinh Foods 

Hotline: 091.876.9998 - 093.193.66.99

Emailquocthinhfood@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0312723300 cấp ngày 17/03/2020 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh