Gân Bò 1kg

Giá : 149,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 2795

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc.

XX: Nga, Đan Mạch....

Phí vận chuyển xem tại đây

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: cá, bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, BaLan, Pháp, Nga, .....chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Chúng tôi cung cấp hai loại gân bò của Đan Mạch và Nga, về chất lượng hay màu sắc đều không có gì khác nhau, bình thường gân bò có màu trắng đục khi chế biến sẽ ngã vàng, các món ăn liên quan đến gân bò hầu hết đều tốn rất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn có rất nhiều người thích cảm giác giòn - dai - sựt sựt của nó.

 

Gân bò được chế biến thành các món như: phở, lẩu gân, bò kho, gỏi,....

Gân bò chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe: làm đẹp, giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp cơ thể dẻo dai hơn, các cơ xương chắc khỏe bền bỉ, tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh vặt..

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện.

Nếu bạn là người của tỉnh khác, có nhu cầu mua khối lượng lớn hoặc cần biết nhiều thông tin hơn, liên hệ HOTLINE 24/7:

Mua sỉ: 093.193.6699( zalo, viber)

Mua lẻ: 091.876.9998( zalo, sms)

#thitheo #thitbo #thitbouc #thitbomy #đùigà #canhga #thitheo #baroi #bachi #cotlet #monngon #bep #nauan #thitbosach #quocthinh #quocthinhfoods #food #thitnhapkhau

Sản Phẩm Đã Xem

Gân Bò 1kg

149,000đ