Đùi Gọ Bò Úc 500g

Giá : 134,500đ

150,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 2693

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc.

XX: Nga, Mỹ, Đức, Úc, Tây Ban Nha, Balan...

Phí vận chuyển xem tại đây

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: cá, bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, BaLan, Pháp, Nga, .....chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Đùi Gọ Bò Úc được nhập khẩu 100% từ Úc có giấy phép nhập khẩu, có chứng từ nhập khẩu, có kiểm định của Thú Y...

 

Đùi Gọ Bò là phần lõi đùi trong ở phần chân của bò, vì chân là bộ phận hoạt động liên tục nên phần thịt ở đây rất săn chắc, đặc biệt là nó rất nhiều nạc và ít gân. Phần thịt này phù hợp nhất đối với những ai đang ăn theo chế độ giảm cân, bởi lượng mỡ ở phần thịt này khá là ít.

 

Vì khá ít mỡ nên khi chế biến thịt rất dễ bị khô, thích hợp nhất vẫn là thái mỏng sau đó chế biến các món như: xào, hầm, nhúng lẩu, nấu soup, lagu...

 

Vì là công ty Nhập Khẩu nên hàng về liên tục, vì vậy hạn sử dụng không cố định, Shop cam kết hàng được bán ra là hàng mới và còn hạn sử dụng, bảo quản ngăn đông tủ lạnh. 

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện. Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc gì nhé.

 

#thitheo #thitbo #thitbouc #thitbomy #đùigà #canhga #thitheo #baroi #bachi #cotlet #monngon #bep #nauan #thitbosach #quocthinh #quocthinhfoods #food #thitnhapkhau

Sản Phẩm Đã Xem

Đùi Gọ Bò Úc 500g

134,500đ 150,000đ