Ba Rọi Heo Có Da Rút Xương 500g

Giá : 79,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 1901

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc.

XX: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp....

Phí vận chuyển xem tại đây

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: cá, bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, BaLan, Pháp, Nga, .....chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Ba Chỉ Heo được nhập khẩu 100% từ nước ngoài có giấy phép nhập khẩu, có chứng từ nhập khẩu, có kiểm định của Thú Y...

 

Ba Chỉ Heo Có Da Rút Xương là phần thịt bao gồm da nạc và mỡ, quocthinhfoods cung cấp 2 loại ba chỉ heo đó là có da và không da, đều là hàng nhập khẩu, tuy nhiên tùy vào mục đích chế biến mà mọi người có thể chọn loại phù hợp với mình, có thêm lớp da khi chiên hay nướng, quay đều mang lại hương vị thơm ngon hơn lạ thường.

 

Vì là công ty Nhập Khẩu nên hàng về liên tục, vì vậy hạn sử dụng không cố định, nhưng Shop cam kết hàng được bán ra là hàng mới và còn hạn sử dụng, bảo quản ngăn đông tủ lạnh.

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện. Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc gì nhé.

 

#thitheo #thitbo #thitbouc #thitbomy #đùigà #canhga #thitheo #baroi #bachi #cotlet #monngon #bep #nauan #thitbosach #quocthinh #quocthinhfoods #food #thitnhapkhau

Sản Phẩm Đã Xem