Nạc Bò Xay 250g ( 70% nạc - 30% mỡ)

Giá : 75,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 1326

Xuất xứ: Úc

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc.

Phí vận chuyển xem tại đây

 

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: cá, bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, BaLan, Pháp, Nga, .....chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

 

Nạc bò xay được công ty nhập khẩu 100% từ Úc, có giấy phép nhập khẩu, chứng từ nguồn gốc rõ ràng...

 

Quy cách mỗi gói 1 kg, nạc chiếm 70% và mỡ chiếm 30%, nạc bò úc xay thơm - ngon - ngậy rất thích hợp rất thích hợp cho món Humperger, áp chảo hay nướng dùng cho các bữa ăn trong ngày, ngoài ra còn có thể chế biến các món như: mỳ ý, bò viên, canh bò...vô cùng tiện lợi nhanh chóng luôn.

 

Vì là công ty nhập khẩu nên hàng về hàng đi liên tục nên ở đây cty không để hạn sử dụng cụ thể, nhưng cty cam kết hàng được bán ra là hàng mới, còn hạn sử dụng...

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện.

 

Nếu bạn là người của tỉnh khác, có nhu cầu mua khối lượng lớn hoặc cần biết nhiều thông tin hơn, liên hệ HOTLINE 24/7:

Mua sỉ: 093.193.6699( zalo, viber)

Mua lẻ: 091.876.9998( zalo, sms)

 

#thitheo #thitbo #thitbouc #thitbomy #đùigà #canhga #thitheo #baroi #bachi #cotlet #monngon #bep #nauan #thitbosach #quocthinh #quocthinhfoods #food #thitnhapkhau

http://quocthinhfoods.com/huong-d-n-dat-hang

Sản Phẩm Đã Xem