Dẻ Sườn Bò Mỹ - US. Beef Rib Finger - 500g

Giá : 245,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 3079

Chuyên sỉ/lẻ toàn quốc.

XX: Mỹ, Úc, Đức, Tây Ban Nha, BaLan....

Phí vận chuyển xem tại đây

Số lượng :

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Thịnh chuyên nhập khẩu các loại thịt đông lạnh và thịt tươi như: cá, bò, heo, gà, cừu, trâu và hải sản từ khắp các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Tây Ban Nha, BaLan, Pháp, Nga, .....chúng tôi có phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Dẻ Sườn Bò Mỹ được nhập khẩu 100% từ Mỹ, có giấy phép nhập khẩu, chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Dẻ Sườn Bò Mỹ là phần thịt được tách ra từ xương sườn bò, bao gồm nhiều thịt không xương và các dải mỡ phân bổ đều miếng thịt tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon béo ngậy.

 

Có thể bạn sẽ không kiềm chế được khi Dẻ Sườn Bò Mỹ được dùng để nấu các món nướng, kho, xào hay hầm lấy nước nấu lẩu, canh, cháo, soup ... cực kỳ thơm ngon, bổ dưỡng, lạ miệng bạn nhé !

 

Một lưu ý rằng: khi sử dụng chỉ nên lấy ra 1 lượng vừa đủ để dùng, tránh trường hợp lấy hết ra rã đông sau đó dùng không hết lại cấp đông 1 lần nữa, làm như vậy sẽ làm giảm hương vị của sản phẩm đồng thời tạo cơ hội để vi khuẩn có hại xuất hiện.

 

Nếu bạn là người của tỉnh khác, có nhu cầu mua khối lượng lớn hoặc cần biết nhiều thông tin hơn, liên hệ HOTLINE 24/7:

Mua sỉ: 093.193.6699( zalo, viber)

Mua lẻ: 091.876.9998( zalo, sms)

 

#thitheo #thitbo #thitbouc #thitbomy #đùigà #canhga #thitheo #baroi #bachi #cotlet #monngon #bep #nauan #thitbosach #quocthinh #quocthinhfoods #food #thitnhapkhau