Cốt Lết Heo Iberico Khay 300g - IB. French Rack

Giá : 250,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 222

Trọng lượng: 300g
Loại thịt: Iberico

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Cốt lết heo Iberico là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo Iberico (giống heo đen nổi tiếng thế giới chỉ có tại Tây Ban Nha), thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo, thích hợp để chể biến các món ăn ngon cho gia đình như kho, rim,..

Số lượng :

THỊT CỐT LẾT HEO IBERICO


Iberico Legado - Thịt heo Tây Ban Nha, thịt heo ngon nhất thế giới. Gần như ai trong giới ẩm thực đều biết đến tên gọi này vì hương vị khó quên của giống heo này.
Thịt heo Iberico được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, trải qua quy trình chăn thả tự nhiên trên sườn đồi khu vực Địa Trung Hải và đóng gói thành phẩm đông lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu để luôn đảm bảo độ tươi ngon, mềm ngọt của từng thớ thịt.

Iberico là giống heo truyền thống nội địa của bán đảo Iberia với bộ lông và da màu đen. Để được mệnh danh là thịt heo ngon nhất thế giới, giống heo Iberico như bao đặc sản quốc gia khác phải trải qua quá trình nuôi dưỡng và kiểm soát chặt chẽ. Khác với những loại heo thông thường, thức ăn của heo Iberico hoàn toàn tự nhiên với olive và hạt ngũ cốc. Ngoài ra heo được chăn thả trên những khu đồi rộng lớn và tự tìm những hạt sồi để ăn.

Thịt heo Iberico đăc biệt với lượng vân mỡ như steak bò. Với những vân mỡ dày, thịt màu hồng đậm, thịt heo Iberico được ví như thịt bò Kobe của Nhật, mang một hương vị thơm ngon đặc trưng. Vì thường xuyên di chuyển và ăn olive và hạt ngũ cốc khiến cho những thớ thịt của heo Iberico mịn và chắc, xen lẫn với lượng vân mỡ nhỏ xen đều trong thớ thịt

 THỊT HEO IBERICO loại thịt heo duy nhất có phần MỠ TỐT cho cơ thể người với hàm lượng axit Oleic cao lên đến 52% lượng chất béo, giúp làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch, kiểm soát đường huyết bằng cách tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu.
Ngoài ra thịt heo Iberico còn cung cấp nguồn protein chất lượng để phát triển cơ bắp một cách tự nhiên, giàu canxi, vitamin B1, B6 và B12 giúp cơ thể luôn cảm giác tràn đầy năng lượng.

Cốt lết là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo, thường có xương sườn hoặc một phần của đốt sống heo. thích hợp để chể biến các món ăn ngon cho gia đình như kho, rim,..

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, sử dụng ngay sau khi rã đông