Bột chiên gà giòn Miwon 70g

Giá : 9,000đ

Giá sỉ : Liên hệ

lượt xem: 514

Khối lượng: 70g
Thương hiệu: Miwon (Hàn Quốc)
Bột chiên là một hỗn hợp bột mì với đầy đủ các gia vị muối, đường, tiêu, tỏi, mì chính…. Khi sử dụng Bột chiên Miwon người nội trợ không cần phải nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào

Số lượng :

Bột Chiên Gà Giòn Miwon (70g) được tạo nên từ những thành phần nguyên liệu chọn lọc, tẩm ướp thêm gia vị vừa ăn, góp phần tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món chiên của bạn. Món ăn khi chiên cùng bột chiên Miwon vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng, có lớp vỏ giòn tan nhưng không khô cứng, cho bạn cảm nhận sự ngon miệng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

 

 

Bột chiên là một hỗn hợp bột mì với đầy đủ các gia vị muối, đường, tiêu, tỏi, mì chính…. Khi sử dụng Bột chiên Miwon người nội trợ không cần phải nêm nếm thêm bất kỳ gia vị nào. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho người nội trợ.
Món chiên với bột chiên giòn Miwon có độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu.
Bột Chiên Gà Giòn tạo nên vị ngon mới cho món chiên, tiện lợi cho sử dụng hàng ngày. Chỉ với những thao tác cực đơn giản là bạn đã có thể tạo nên món gà chiên giòn hấp dẫn cho cả gia đình.
Thiết kế bịch lớn 70g, giúp bạn tiết kiệm hơn chi phí, thời gian mua sắm và có thể sử dụng với khối lượng nguyên liệu lớn hơn.

Sản Phẩm Đã Xem